ÉP CỌC BÊ TÔNG CÔNG TRÌNH CÔNG AN THÁP MƯỜI, ĐỒNG THÁP

ÉP CỌC BÊ TÔNG CÔNG TRÌNH CÔNG AN THÁP MƯỜI, ĐỒNG THÁP

Admin - 18/01/2024 05:11 PM
ÉP CỌC BÊ TÔNG CÔNG TRÌNH CÔNG AN THÁP MƯỜI, ĐỒNG THÁP

  Sơ lược về địa chất tỉnh Tháp Mười - Đồng Tháp

  Tháp Mười - Đồng Tháp với mạng lưới kênh rạch chằng chịt, đất liền có hình rẻ quạt, đầu nhọn của tỉnh nằm ở thượng nguồn.

  Hệ thống sông ngòi là điều kiện thuận lợi cho giao thông đường thủy, tuy nhiên lại gặp khó khăn khi đi bằng đường bộ ở những nơi chưa phát triển mạnh về hạ tầng giao thông. Do nhiều kênh rạch chia cắt.

  Nhìn chung, Huyện Tháp Mười - Đồng Tháp chủ yếu là đất sét và bùn sét phù sa. Nhiều kênh rạch nên địa chất khá yếu. Khi xây dựng các công trình có tải trọng lớn, thường phải sử dụng các biện pháp gia cố nền móng phù hợp, để bảo đảm tính an toàn và lâu dài cho công trình.

  Chúng tôi nhận thi công ép cọc bê tông giàn máy ép cọc bê tông Neo tại địa bàn Tháp Mười - Đồng Tháp.

  Phương pháp ép Neo phù hợp cho các công trình nền móng chịu tải trọng vừa và nhỏ. Công trình nhà ở dưới 3,5 tầng. (Bao gồm 3 tấm và 1 tum)

  Tải trọng tối đa trên đầu cọc là Pmax = 40 tấn/đầu cọc.

  Phương pháp ép Neo sử dụng các cánh Neo sắt khoan sâu xuống lòng đất làm đối trọng. Do đó, phương pháp này phụ thuộc vào địa chất nền đất. Tải trọng sẽ đạt từ 30 tấn đến 40 tấn.

  Ưu điểm của loại này là vì giàn máy nhỏ nên có tính cơ động cao. Có thể thi công ở những mặt bằng nhỏ hẹp. Đường giao thông, đường hẻm vào công trình từ 1,5m trở lên là có thể áp dụng ép Neo.

  Hơn nữa, chi phí ép Neo cũng rất rẻ. Có thể rẻ tới một nửa khi so sánh với ép Tải Sắt. Do giảm bớt được chi phí vận chuyển máy móc, thiết bị.

  Để vừa đảm bảo được yêu cầu kĩ thuật vừa tiết kiệm chi phí thì khách hàng nên lựa chọn phương pháp ép cọc phù hợp. Cách tốt nhất nếu đang phân vân lựa chọn là liên hệ với đơn vị để được tư vấn. (Vì tư vấn là miễn phí mà lại giải đáp được thắc mắc, do dự)

  Ép cọc bê tông giàn Tải Sắt tại Tháp Mười - Đồng Tháp

  Để thuận lợi thi công cho các công trình tải trọng cao hơn mà phương pháp ép Neo không đáp ứng được. Chúng tôi nhận thi công ép cọc bê tông giàn máy Tải Sắt tại khu vực Tháp Mười - Đồng Tháp.

  Phương pháp ép cọc bê tông Tải Sắt phù hợp với các công trình nền móng nhà từ 2 đến 5 tầng. Công trình nhà xưởng, biệt thự…

  Tải trọng của phương pháp này đạt Pmax = 70 tấn.

  Không phụ thuộc nhiều vào địa chất do sử dụng tải đối trọng là các khối sắt đặc. Các khối sắt đặc được đặt trực tiếp lên dầm giàn để tạo đối trọng. Tổng khối lượng các khối sắt và dầm giàn + tháp ép là lực ép của giàn máy đó.

  Phương pháp Tải Sắt có giá thành cao hơn ép Neo. Do phải vận chuyển máy móc thiết bị thi công thành nhiều chuyến xe. Chở toàn bộ 70 tấn Tải Sắt và giàn máy.

  Ép bằng giàn Tải Sắt cần có mặt bằng thi công rộng hơn ép Neo. Ít nhất phải lớn hơn 4m (chiều ngang). Và trên 15m theo chiều dài mặt bằng thi công.

  Đường giao thông vào công trình, đường hẻm vào công trình rộng hơn 2,5m.

  Quy trình thi công ECBT của chúng tôi tại Tháp Mười - Đồng Tháp như sau:

  • + Khách hàng có nhu cầu ép cọc, gọi điện, nhắn tin qua Zalo: 0971 361 188 hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng, xưởng sản xuất
  • + Chúng tôi tiếp nhận, xử lý yêu cầu và tư vấn phương pháp, báo giá cụ thể cho khách hàng.
  • + Tiến hành khảo sát mặt bằng thực tế công trình cần ép cọc bê tông móng
  • + Sau khi thống nhất, hai bên kí kết hợp đồng thi công để đảm bảo nghĩa vụ và quyền lợi hai bên
  • + Chúng tôi sẽ triển khai máy móc, thiết bị và tiến hành thi công theo đúng thời gian yêu cầu
  • + Nghiệm thu mặt bằng ép cọc, số lượng cọc thực tế thi công sau khi hoàn thành
  • + Cuối cùng là thanh toán chi phí và thanh lý hợp đồng.

   

  Zalo
  Hotline
  0971 361 188