Ép cọc bê tông giá cả phải chăng tại các tỉnh miền tây?

Ép cọc bê tông giá cả phải chăng tại các tỉnh miền tây?

Admin - 01/02/2024 02:40 PM
Ép cọc bê tông giá cả phải chăng tại các tỉnh miền tây?

  Ép cọc bê tông là việc dùng những dàn ép cọc, máy móc, thiết bị ép để tiến hành đưa cọc bê tông xuống độ sâu yêu cầu của nền móng nhà ở hay Dự án. Hiện nay có nhiều cách để thi công cọc như búa đóng, kích ép, khoan nhồi… Việc chọn loại cọc và phương pháp ép cọc nào phụ thuộc vào địa chất của Dự án và vị trí Dự án. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào chiều dài cọc, máy móc dùng để thi công.

   

  Cọc bê tông ( yếu tố quan trọng nhất) được kết cấu bởi sắt thép được kết đan với nhau thành khối mang hình dáng khác nhau ( cọc vuông, cọc tròn…) và được đúc phủ bằng khối cát, sỏi và xi măng để tạo nên sự dẻo dai, chịu lực tốt, tính bền bỉ của cọc. Chất lượng của cọc phụ thuộc vào kích thước đường kính của sắt thép, mật độ gắn kết sắt thép và chất lượng của khối xi măng, cát, sỏi đúng tỷ lệ.

  Ép cọc bê tông có vai trò cần thiết như nào ?  hẳn là ai xây dựng công trình cũng quan tâm và tìm hiểu rõ, nhất là ép cọc bê tông các tỉnh miền tây nơi mà diện tích chật hẹp, dân đông thì chọn nhà sản xuất ép cọc tốt, giá hợp lý giúp vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc vừa mang lại chất lượng tốt cho Công trình.

  Bên cạnh đó hiện tại kỹ thuật ép cọc đã rất phổ biến, có nhiều đơn vị, công ty phân phối cọc và dịch vụ ép cọc với nhiều mức giá khác nhau và tức nhiên đi cùng đấy là chất lượng cũng rất khác nhau. Quý khách rất khó để chọn lựa cho mình một đơn vị vừa đảm bảo năng lực sản xuất chất lượng, sự an tâm cho Công trình mà chi phí lại rẻ.

  Ép cọc bê tông Hưng Vượng có thế mạnh gì gì ?

   

  Như chúng tôi đã phân tích, để đảm bảo chất lượng, giá cả cho Công trình ép cọc đòi hỏi trước hết đơn vị cung cấp phải đảm bảo:

  • Hệ thống máy móc tiên tiến, chất lượng: Ép cọc Hưng Vượng được trang bị hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo cho việc thi công ép cọc, máy móc được nhập từ nước ngoài hoặc lắp ráp trong nước bao gồm; robot ép tự động, hệ thống dàn ép cọc, hệ thống cẩu tự hành cẩu trạm bơm, thủy lực…đảm bảo chất lượng, số lượng.
  • Đội ngũ công nhân kỹ thuật ép cọc có kinh nghiệm, lành nghề: chúng tôi sở hữu hơn 30 người có kinh nghiệm trên 8 năm, làm việc chắc chăn, hiệu quả và rất chuyên nghiệp.
  • Hệ thống cọc bê tông chất lượng : Hưng Vượng tự hào là một trong số các đơn vị trực tiếp sản xuất cọc bê tông tại các tỉnh miền tây. Sở hữu hơn 10 năm trong lĩnh vực Ép cọc, chúng tôi có bãi cọc bê tông ở Đồng Tháp cung ứng hàng nghìn cọc bê tông mỗi tháng cho những Dự án mà chúng tôi trực tiếp ép cọc và phân phối cọc cho các tổ chức ép cọc khác. Vì trực tiếp cung cấp cọc nên chất lượng cọc là điều chúng tôi dám cam kết, cùng với đó việc trực tiếp sản xuất cọc giúp giá tiền của những gói  ép cọc sẽ phải chăng hơn phần đông so với các công ty khác do họ không cung cấp mà phải nhập từ các nơi phân phối cọc.

  Bãi cọc Hưng Vượng ở Tỉnh Đồng Tháp

  Với ưu thế về thâm niên trong nghề, máy móc hiện đại, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và tự sản xuất cọc bê tông. Hưng Vượng mong muốn mang lại một dịch vụ giá rẻ, lâu dài cho quý khách.

  Quy trình làm việc của nhà máy sản xuất cọc bê tông của Hưng Vượng:

  • Khách hàng gọi điện/gửi thư và chúng tôi thu nhận yêu cầu.
  • Chúng tôi đến Công trình của các bạn kiểm tra và tư vấn, báo giá.
  • Hai bên chốt hợp đồng, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
  • Quý khách nghiệm thu Công trình sau khi hoàn tất và thanh toán chi phí.
  • Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành cho quý khách sau khi nghiệm thu.

  Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, phong cách phục vụ tận tâm, hiệu quả, quý khách sẽ luôn được an tâm, và hài lòng khi hợp tác với Hưng Vượng. 

  Zalo
  Hotline
  0971 361 188