Ép cọc bê tông tại Tiền Giang

Ép cọc bê tông tại Tiền Giang

Admin - 19/01/2024 11:59 PM
Ép cọc bê tông tại Tiền Giang

  Trong lĩnh vực ép cọc bê tông ở khu vực miền nam nói chung và tỉnh Tiền Giang nói riêng thì cái tên Công ty Ép Cọc Bê Tông Hưng Vượng có lẽ không nhiều người xa lạ. Nhiều năm qua công ty chúng tôi đã và đang thực hiện thành công nhiều công trình ép cọc nền móng cho khách hàng, từ các công trình nhỏ như hàng rào, kho bãi, cầu đường cho tới các công trình nhà dân, biệt thự, tòa nhà chung cư,.... Nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu về công ty nào ép cọc uy tín ở Tiền Giang mà chưa biết tới chúng tôi thì hãy tìm hiểu qua bài viết sau để có thêm thông tin chính xác hơn nhé.

  Sự phổ biến của việc ép cọc bê tông cho công trình tại Tiền Giang

  Đặc điểm địa chất của vùng đất Tiền Giang:

  • Về địa hình : Vùng đất của Tiền Giang có địa hình tương đối bằng phẳng, với độ dốc nhỏ hơn 1% và độ cao dao động 1,6 mét so với mặt nước biển, đa phần chênh từ 0,8 mét đến 1,1 mét  so với mực nước biển. Cơ bản, toàn vùng không có hướng dốc rõ ràng, tuy nhiên có những khu vực rải rác có địa hình thấp trũng hay gò cao hơn so với địa hình chung.
  • Về thổ nhưỡng : Đất đai ở đây phần lớn là nhóm đất phù sa trung tính, ít chua dọc sông Tiền còn lại là nhóm đất phèn và đất phù sa nhiễm mặn,...
  • Về khí hậu: Tiền Giang mang tính chất nội chí tuyến - cận xích đạo và khí hậu nhiệt đới gió mùa nên nhiệt độ bình quân cao và nóng quanh năm. Nhiệt độ bình quân trong năm là 27oC - 27,9oC.

  Với các đặc điểm địa chất như vậy nên đa phần đất đai ở đây mềm, cát và phù sa chiếm nhiều. Chính vì vậy nếu xây dựng công trình dạng cấp 4 công trình nhỏ thì vẫn đáp ứng nhưng nếu xây dựng các công trình lớn, tòa nhà cao tầng hay các dự án có kiến trúc cấu kiện cao tầng, tải trọng lớn thì cần có giải pháp gia cố nền móng vững chắc hơn. Như vậy mới đảm bảo được tính an toàn của công trình về lâu dài được. 

  Nhu cầu ép cọc bê tông tại Tiền Giang rất lớn

  Một trong những phương án luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong gia cố nền móng đó là ép cọc bê tông, bởi phương pháp này đã chứng minh được tính hiệu quả, khả năng gia tăng sức chiuj đựng, truyền tải và ổn định cho nền móng vững chãi, công trình bền vững an toàn. Vậy nên nhu cầu về thi công ép cọc bê tông tại Tiền Giang rất lớn, đặc biệt là trong thời điểm, kinh tế của tỉnh đang được đầu tư phát triển mạnh.

  Công ty Ép Cọc Bê Tông Hưng Vượng là một trong những công ty ép cọc bê tông hàng đầu tại Tiền Giang

  Nhiều năm qua công ty Hưng Vượng đã được khách hàng tín nhiệm và giao phó nhiều công trình tại địa bàn tỉnh Tiền Giang. Bằng những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế thi công nhiều, hơn ai hết chúng tôi rất hiểu về tính chất, địa hình địa chất tại đây và luôn có những giải pháp tư vấn thi công cho khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

  Hưng Vượng luôn đảm bảo thi công chất lượng, đúng tiến độ và có những phương án tối ưu chi phí cho khách hàng, luôn được khách hàng yêu mến và phản hồi sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đó là một may mắn lớn lao và xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của đội ngũ anh em công ty.

  Hưng Vượng không chỉ cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông chất lượng, uy tín mà chúng tôi còn có nhà máy sản xuất cọc bê tông cốt thép chất lượng để cung cấp cọc với giá thành ưu đãi và hỗ trợ khách hàng giảm chi phí vận chuyển tốt hơn.

   

  Zalo
  Hotline
  0971 361 188